Thứ 2, Ngày 25 tháng 09 năm 2017
DU LỊCH SẦM SƠN THANH HÓA

SẦM SƠN XỬ PHẠT 20 TRIÊU

Xử phạt 20.000.000 đối với trường hợp bán hàng không đúng quy định đầu tiên tại khu nghỉ mát Sầm Sơn

 Việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động thương mại của Thị xã Sầm Sơn nhằm răn đe, ngăn ngừa các hành vi vi phạm của người tham gia kinh doanh dịch vụ du lịch

Xem hìnhUBND Thị xã : Ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động thương mại

Vào hồi 18h ngày 19/5, sau khi nhận được tin báo của du khách, Đội quản lý thị trường số 2 đã đến Ki ốt số 07 cụm số 3 do Ông Nguyễn Hữu Minh ở phường Trường sơn, Thị xã Sầm Sơn làm chủ. Sau khi điều tra sự việc, Đội quản lý thị trường số 2 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Minh về hành vi thu tiền phí trông giữ xe máy cao hơn Quyết định số 4554/2010/QĐ – UBND tỉnh Thanh Hóa đối với du khách khách Lê Trọng Tuấn – Thành phố Thanh Hóa.
 
 
Kiốt số 7 cụm 3 phường Trường Sơn vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại
 
Căn cứ biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại số 0010611/BB – VPHC lập ngày 19/5/2013 của Đội Quản lý thị trường số 2; Xét tính chất mức độ, hành vi vi phạm về việc không chấp hành đúng giá do cơ quan có thẩm quyền quyết định, Ông Nguyễn Hữu Minh đã vi phạm khoản 2, điều 12 – Luật giá số 11/2012/QH13 ngày 20/6/2012 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. UBND Thị xã Sầm Sơn đã ra Quyết đinh số 906/QĐ – UBND “Về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động thương mại” đối với ông Minh với mức xử phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng). Ngoài mức phạt trên, Ông Minh phải hoàn trả lại số tiền thu phí cao hơn quy định cho khách hàng.
          Việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động thương mại của Thị xã Sầm Sơn nhằm răn đe, ngăn ngừa các hành vi vi phạm của người tham gia kinh doanh dịch vụ du lịch. Hiện nay, Thị xã Sầm Sơn sẽ tiếp tục ra quân quyết liệt kiểm tra, xử lý những hành vi vi phạm như : ép giá, ép khách, “lơ” ép khách, cò mồi dẫn khách mua hàng giả, hàng kém chất lượng.…đối với các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch không những trong mùa du lịch mà còn được duy trì trong suốt cả năm, góp phần đảm bảo quyền lợi cho du khách khi sử dụng các dịch vụ du lịch ở Thị xã sầm Sơn./.

Trang chủ | Giới thiệu | Du lịch sầm sơn | Khách sạn sầm sơn | DỊCH VỤ | NHÀ HÀNG SẦM SƠN | ĐẶC SẢN SẦM SƠN | Liên hệ