Chủ nhật, Ngày 22 tháng 10 năm 2017
DU LỊCH SẦM SƠN THANH HÓA

nước mắm sầm sơn đặc biệt ?

nước mắm sầm sơn đặc biệt ?
 
Từ cá cơm, cá chích, cá nục tươi ủ với muối tinh trong thùng, chum, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, sau 24 - 36 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt, nguyên chất, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai làm nguồn gia vị cho bé yêu. 
 
- không gì tốt hơn là việc dùng những sản phẩm tự nhiên, không có mặt của phụ gia thực phẩm/hóa chất độc hại. Nước mắm sầm sơn Cốt đặc biệt, là dòng nước mắm nguyên cốt, có đầy đủ giá trị cảm quan, dinh dưỡng của dòng nước mắm truyền thống nguyên cốt- rút nỏ.
 
Điều khác biệt là khi chế tạo ra dòng nước mắm sầm sơn chọn loại cá cơm, cá chích, cá nục tươi 100%, loại cá được đánh bắt đúng vụ, trưởng thành, béo mập, tươi xanh và lượng muối cho bớt đi một chút (4cá: 1 muối) để phù hợp .  Trước đó, nước bổi ban đầu cũng được rút bỏ đi để đảm bảo cho ra dòng nước mắm nguyên chất cao đạm nhất, tự nhiên nhất.
 
- Sản phẩm được đăng ký và kiểm định, có chứa nhiều Vitamin nhóm B:  B1, B2, PP và quan trọng là B12. Trong 100ml nước mắm có khoảng 5 microgam (mcg) vitamin B12. Đặc biệt, sản phẩm có chứa tới gần 20 axit amin bổ dưỡng như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, threonine, leucine.. và nhất là Lysine. Lysine giúp ngon miệng, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
 
Có lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm nước mắm sầm sơn ?
- Khi nước mắm tiếp xúc với không khí, sản phẩm sẽ dần chuyển màu, đó là hiện tượng oxy hóa tự nhiên của dòng nước mắm nguyên chất, không dùng chất bảo quản, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của nước mắm. Để tránh điều này, nên đậy kín nắp sau khi sử dụng.
 
nuoc mam sam son
 
nuoc mam sam son
 
Nhà mình có bán nước mắm sầm sơn, sản xuất theo phương pháp truyền thống, Nước mắm cực kỳ ngon và đậm đà, đảm bảo vệ sinh, đã được cấp công nhận tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. 
 
ai đã ăn nước mắm sầm sơn 1 lần rồi, đảm bảo sẽ chỉ dùng nước mắm sầm sơn thôi, các mẹ nhé.
liên hệ : 02373.55.88.99
Trang chủ | Giới thiệu | Du lịch sầm sơn | Khách sạn sầm sơn | DỊCH VỤ | NHÀ HÀNG SẦM SƠN | ĐẶC SẢN SẦM SƠN | Liên hệ