Thứ 2, Ngày 25 tháng 09 năm 2017
DU LỊCH SẦM SƠN THANH HÓA

dịch vụ xe điên

Công ty xe điện Hưng Phong 

Năm 2008 công ty dịch vụ xe điện Hưng Phong được thành lập. Từ 27 chiếc xe được đưa về, đến nay Hưng Phong đã có 315 chiếc  tạo công ăn việc làm cho gần 350 lao động, đem lại thu nhập đáng kể, góp phần thay đổi cuộc sống cho rất nhiều gia đình.

Trên khắp các nẽo đường những chiếc xe điện mang thương hiệu Hưng Phong  luôn mang lại cho du khách sự thoải mái,thư giản. Cho nên khách đến với Hưng Phong ngày một đông hơn. Xe điện  Hưng Phong đã thể hiện rõ tính ưu việt của nó: không tốn xăng, không khói gây ô nhiễm, an toàn tuyệt đối cho du khách.

Quý khách có thể yên tâm vì trên mỗi xe điện của Hưng Phong đều có đồng hồ công tơ mét, và bảng niêm yết giá  cả cộng với số điện thoại đường dây nóng. Nếu lái xe nào cố tình vi pham nội quy, chỉ cần một cuộc điên thoại, công ty sẽ có đội quản lý xe điên đến xử phạt ngay. Đội ngũ lái xe của công ty là những người được tập huấn nghiệp vụ du lich, giao tiếp với khách hàng. Phục vụ quý khách tận tình chu đáo,và tạo được niềm tin cho khách hàng từ nhiều năm nay.

Hiện nay đội quản lý xe điện của công ty Hưng Phong lên tới 15 người, nhiệm vụ của họ là nhắc nhở lái xe phải đeo các, mặc đồng phục công ty, tuân thủ mọi nội quy, quy định về an toàn đường bộ do cơ quan chủ quản đặt ra. Đồng thời họ có nhiệm vụ theo dõi hoạt động của đội xe,báo cáo tình hình hoạt động với cấp trên, lập biên bản xử lý vi pham đối với những xe pham lỗi ở mức độ nhẹ.Vì thế nên mặc dù rất đông xe nhưng công ty xe điện Hưng Phong vẫn là một trong những đơn vị hoạt động hiệu quả, đóng góp rất lớn cho lợi ích cộng đồng.

 Nhìn lại một chặng đường 7 năm phát triển, ông Lê Văn Lưu người tiên phong đưa xe điện về Sầm Sơn đã thể hiện rõ sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của mình. Để ngày hôm nay thương hiệu xe điện Hưng Phong đã trở nên quen thuộc gần gũi và cực kỳ hữu ích với khách du lịch mỗi khi đến với khu  Sầm Sơn. 

Một số hình ảnh của Công ty xe điện Hưng Phong

 

Trang chủ | Giới thiệu | Du lịch sầm sơn | Khách sạn sầm sơn | DỊCH VỤ | NHÀ HÀNG SẦM SƠN | ĐẶC SẢN SẦM SƠN | Liên hệ